Cộng tác viên DOBOT CR20A

Awaiting more stock

Mở rộng về tính an toàn, hiệu quả, linh hoạt và thân thiện với người dùng của dòng CR, CR20A giới thiệu một bước đột phá về khả năng tải trọng, cho phép tải trọng tối đa là 20 kg. Sự gia tăng đáng kể này mở ra nhiều ứng dụng hơn cho rô-bốt cộng tác. Với bán kính làm việc lớn 1.700 mm, CR20A được trang bị tốt để xử lý các công việc nặng nhọc như lấy hàng, đóng gói, xếp pallet và hàn trong các ngành công nghiệp như ô tô, thiết bị gia dụng, hậu cần và gia công kim loại.

Một tính năng đáng chú ý của CR20A là thiết kế bộ hiệu ứng đầu cuối kênh đôi đầu tiên trong ngành, cho phép kết nối trực tiếp với nhiều công cụ đầu cuối. Ngoài ra, nó kết hợp một chỉ báo trạng thái trực quan nằm ở đế, giúp nhận biết trực quan trạng thái hoạt động.

Với thuật toán điều khiển chuyển động tiên tiến, CR20A đảm bảo hoạt động ổn định và giảm 50% rung động còn lại khi dừng khẩn cấp ở tốc độ cao. Nó hỗ trợ các giao thức truyền thông Profinet và Ethernet/IP, tạo điều kiện kết nối liền mạch với các hệ thống PLC. Hơn nữa, nó tự hào có 24 cổng IO kỹ thuật số với khả năng hỗ trợ vượt trội cho chuyển đổi PNP và NPN, giúp đơn giản hóa việc mở rộng các ứng dụng.

Cả thân rô-bốt và hộp điều khiển của CR20A đều đáp ứng cấp độ bảo vệ IP54 cao. Trong trường hợp quá tải, robot sẽ tự động kích hoạt báo động. CR20A cũng tích hợp cơ chế bảo vệ phanh điện từ sáng tạo, giảm khoảng cách rơi của công cụ cuối trong trường hợp mất điện.

Thiết bị này được thiết kế với các tính năng thân thiện với người dùng với mục tiêu là thiết kế plug and play, cho phép triển khai nhanh chóng bằng nhiều phụ kiện khác nhau có sẵn trong hệ sinh thái của chúng tôi. Nó cung cấp nhiều tùy chọn lập trình, bao gồm giao diện đồ họa (như đầu), viết kịch bản bằng ngôn ngữ lập trình (LUA) hoặc API (C, C#, Python, Kotlin...) và khả năng dạy rô bốt bằng cách di chuyển thủ công. Điều này giúp người dùng có trình độ chuyên môn khác nhau có thể truy cập được.
Ngoài ra, nó có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính.

Cân nặng 70kg
Tải trọng tối đa 20kg
bán kính làm việc 1.700 mm
Tốc độ tối đa của TCP 2.000 mm/giây
Tốc độ khớp tối đa J1 ~ J2 120° / giây
J3 150° / giây
J4 ~ J6 180° / giây
Phạm vi của chuyển động J1/J2/J4/J5/J6 ±360°
J3 ±165°
Cổng vào/ra Quyền lực 24V, Định mức 2A, Tối đa 3A
cổng 2 đầu nối, RS485/AI, 2 x DO, 2 x DI
Độ lặp lại ±0,1 mm
Đánh giá IP IP54
Tiếng ồn ≤ 70dB
Môi trường làm việc 0° ~ 50°C
Định hướng cài đặt thẳng đứng
Chiều dài cáp đến bộ điều khiển 6 mét
Nguyên vật liệu Thép carbon, hợp kim nhôm, nhựa ABS

Applications

Báo chí chăm sóc , Palletising , Bốc xếp các bộ phận , Xử lý các bộ phận , Đánh bóng , Lắp ráp các bộ phận , Advanced Manufacturing , Education

Pictures

Videos

Diagrams