Ví dụ: Giải pháp Dobot Palletizing

Đây là một ví dụ về cách bạn có thể sử dụng cobot của Dobot cho giải pháp xếp hàng lên khay: cách tiếp cận tốc độ cao và đáng tin cậy cho các nhiệm vụ xếp hàng lên hàng. Bằng cách tận dụng rô-bốt cộng tác (cobot), giải pháp này đảm nhận việc nâng vật nặng (8kg) đồng thời mang lại sự linh hoạt để mở rộng phạm vi hoạt động bằng cách kết hợp các trụ nâng. Nó giải phóng người lao động một cách hiệu quả khỏi công việc lặp đi lặp lại, dẫn đến tăng hiệu quả tổng thể.

Bộ xếp pallet do Dobot cung cấp bao gồm các thành phần thiết yếu như CR10, kẹp gắp chân không, trụ nâng, cảm biến phát hiện pallet và đèn báo. Các mô-đun này được thiết kế để tích hợp liền mạch với nhau, cho phép trải nghiệm plug-and-play. Quá trình thiết lập đơn giản và dễ hiểu, không yêu cầu kiến thức về mã hóa. Với giao diện người dùng trực quan, người vận hành được hướng dẫn quy trình thiết lập, cho phép cobot khởi động và chạy trong khoảng thời gian ngắn từ 5 đến 10 phút.

Giải pháp này cũng cung cấp các khả năng vận hành được tối ưu hóa, cho phép điều chỉnh theo thời gian thực ở cấp độ mô-đun để tối đa hóa hiệu quả. Tính năng này đảm bảo rằng quy trình xếp pallet có thể được tinh chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể và đạt được hiệu suất tối ưu.

An toàn là ưu tiên hàng đầu tại nơi làm việc và giải pháp của Dobot có tính đến điều này. Nó hỗ trợ tích hợp rèm sáng và máy quét laze từ các nhà cung cấp bên thứ ba. Bằng cách sử dụng các biện pháp an toàn này, giải pháp cung cấp thêm một lớp bảo mật để bảo vệ sức khỏe của người lao động và duy trì môi trường làm việc an toàn.

Tóm lại, giải pháp xếp pallet cobot của Dobot cung cấp một cách tiếp cận toàn diện và thân thiện với người dùng để tự động hóa các tác vụ xếp pallet. Với hiệu suất chính xác và đáng tin cậy, dễ triển khai, tối ưu hóa thời gian thực và tập trung vào an toàn tại nơi làm việc, nó mang lại những lợi thế đáng kể về năng suất, hiệu quả và sức khỏe của nhân viên.

  • Hành trình 1400mm
  • Lên đến 8kg (khuyến nghị)
  • Pallet hóa lên đến 1,8m
  • Palletize ở cả hai bên
  • 7 hành động mỗi phút
  • hợp tác
  • BỔ SUNG: An toàn bổ sung (màn ánh sáng/máy quét LiDAR)

Applications

Palletising , Xử lý các bộ phận , Advanced Manufacturing

Videos

Diagrams