Phụ kiện nền tảng YOUIBOT

Dòng Nền tảng Youibot cung cấp một loạt các phụ kiện được thiết kế để nâng cao chức năng và khả năng của rô-bốt di động tự hành (AMR) của bạn trong các ngành khác nhau như hậu cần, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, v.v. Các phụ kiện này được thiết kế cẩn thận để giải quyết các yêu cầu và ứng dụng đa dạng, cho phép rô-bốt của bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn trong các môi trường khác nhau. Dưới đây là một số phụ kiện đáng chú ý có sẵn:

  1. Giá tự động: Những giá này được thiết kế đặc biệt để hoạt động trơn tru với Youibot AMR. Họ cung cấp một giải pháp tự động để tổ chức và lưu trữ hàng hóa hoặc vật liệu, tối ưu hóa quy trình quản lý kho và hàng tồn kho.

  2. Băng tải: Phụ kiện băng tải cho phép AMR vận chuyển các vật phẩm hoặc vật liệu dọc theo một đường được xác định trước. Nó hợp lý hóa các hoạt động xử lý vật liệu và tạo điều kiện thuận lợi cho dòng hàng hóa trôi chảy trong dây chuyền sản xuất, nhà kho hoặc trung tâm phân phối.

  3. Chốt con lăn: Chốt con lăn là phần đính kèm chuyên dụng cho phép AMR xử lý các vật thể hoặc vật liệu theo cách tương tự như của băng chuyền nhưng theo cách linh hoạt hơn.

  4. Cánh tay cobot: Cánh tay cobot là một cánh tay rô-bốt bổ sung có thể được tích hợp với AMR của bạn. Nó cho phép thực hiện các nhiệm vụ cộng tác trong đó rô-bốt có thể làm việc cùng với người vận hành, nâng cao năng suất và tính linh hoạt trong các quy trình sản xuất hoặc lắp ráp.

  5. Cuộn tải: Cuộn tải là phụ kiện được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc xử lý và vận chuyển các vật nặng hoặc cồng kềnh. Chúng cung cấp hỗ trợ bổ sung và độ ổn định khi AMR cần chở các vật phẩm lớn hơn hoặc có hình dạng bất thường, đảm bảo vận chuyển an toàn và hiệu quả.

Bằng cách kết hợp các phụ kiện AMRS này vào đội rô-bốt của mình, bạn có thể mở khóa khả năng thích ứng và tính linh hoạt của rô-bốt di động tự trị của mình, cho phép chúng thực hiện nhiều nhiệm vụ và nâng cao hiệu quả hoạt động trong các ngành khác nhau. (Có thể được cá nhân hóa hoàn toàn.)

Có thể được cá nhân hóa hoàn toàn.


Applications

Bốc xếp các bộ phận , Xử lý các bộ phận , Lắp ráp các bộ phận , Advanced Manufacturing

Pictures

Diagrams