KUKA KR 16 L8-3 Arc HW

Awaiting more stock

Kuka kr16 L8 C2 ed05 là rô bốt thiết kế mỏng, nhỏ gọn, cung cấp hiệu suất cao nhờ tốc độ cao và độ chính xác cao, giúp giảm thiểu chi phí bảo trì và bảo dưỡng. Cấu trúc bộ điều chỉnh hiện đại hóa của nó là tối ưu để di chuyển nhanh chóng đến một điểm định vị. Nó cung cấp nhiều lựa chọn để lắp góc, tường, sàn, trần. Nó hoạt động với bộ điều khiển krc2 ed05.

CÁC TÍNH NĂNG ĐIỀU KHIỂN CỦA KRC2 EDITION 2005

Bộ điều khiển KR C2 edition2005 (ed05) được lắp ráp theo yêu cầu cá nhân của bạn, sử dụng các thành phần PC tiêu chuẩn và công nghệ truyền động đã chứng tỏ giá trị của nó trong lĩnh vực tự động hóa. Điều này đảm bảo cho bạn độ tin cậy cao và khả năng tiếp cận liên tục với các lợi ích của công nghệ tiên tiến.
Ví dụ, có thể tích hợp tối đa hai trục bên ngoài trong tủ cơ bản. Kết hợp với tủ gắn trên, có thể điều khiển tối đa sáu trục bên ngoài.

Bộ điều khiển nổi bật nhờ bảo trì đơn giản, khả năng tiếp cận tốt, cấu trúc mô-đun và thiết kế thân thiện với dịch vụ, cho phép các thành phần được trao đổi nhanh chóng và dễ dàng. Một loạt các chức năng chẩn đoán và khắc phục sự cố, chẳng hạn như bảo dưỡng từ xa qua Internet, cùng với nhiều tùy chọn mở rộng và khái niệm an toàn toàn diện làm tròn phạm vi dịch vụ được cung cấp cho KR C2 edition2005, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa sản xuất của mình.

Trục: 6
Khối hàng: 8.00kg
H-Reach: 2015mm
Độ lặp lại: ± 0,04mm
Bộ điều khiển: KRC2 ed05
   

 

 


Applications

Hàn hồ quang

Pictures

Videos

Diagrams