Fanuc M-410iB / 160

Awaiting more stock
Sê-ri M-410 từ Fanuc chuyên về xử lý và xếp hàng hiệu suất cao với tải trọng 700 kg và tầm với 3 m trong tầm tay. Nó cung cấp một phong bì làm việc tuyệt vời. Nó có thể xử lý nhíp lớn và tải nặng ở tốc độ tối đa. Dây bên trong qua cổ tay cho an toàn. Có mô hình cơ sở tích hợp với bộ điều khiển và bệ và không có bệ giúp tiết kiệm không gian và tạo điều kiện cho việc lắp ráp và vận chuyển.
Robot công nghiệp M-410iB / 160 với 4 trục cấu trúc nhỏ gọn với thiết kế tối ưu, trong đó cánh tay và cổ tay mỏng của bạn có thể hoạt động dễ dàng ngay cả trong môi trường hẹp, đặc trưng bằng cách xử lý nhíp lớn và tải nặng ở tốc độ cao mang lại hiệu suất tối ưu. lý tưởng cho pallet, lắp ráp, gia công và các ứng dụng chuyển giao các bộ phận.
Hệ thống điều khiển R-30iB
Thế hệ mới nhất của công nghệ FANUC tiên tiến, hiệu quả, nhỏ gọn và có thể xếp chồng lên nhau, năng suất được cải thiện, với phần cứng tích hợp hiện đại và hơn 250 chức năng phần mềm. Được thiết kế để trực quan hơn, nó tối ưu hóa sức mạnh để giảm mức tiêu thụ năng lượng, hiệu suất cao trong thời gian chu kỳ với tốc độ và độ chính xác cao hơn.
Nó có một hệ thống điều khiển PMC lập trình tích hợp hiệu suất cao, có thể truy cập hệ thống I / O robot hoàn chỉnh, cho phép dễ dàng tách hoặc điều khiển không đồng bộ các thiết bị ngoại vi mà không ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của robot. Các vị trí lắp khác nhau cho phép bạn tiết kiệm không gian, dễ dàng tích hợp vào các ô sản xuất, lắp đặt các robot khác nhau. Các hệ thống điều khiển R-30iB sử dụng phần mềm bảo mật được cấp bằng sáng chế của FANUC, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về vi-rút, tin tặc hoặc các vấn đề ổn định. Với iPguard Touch trực quan, thông minh hơn và dễ sử dụng hơn.
Thông số kỹ thuật chính

Tải trọng tối đa của robot: 160 kg
Số lượng trục: 4
Tầm ngang tối đa: 3143 mm
Độ lặp lại: ± 0,5 mm
Bộ điều khiển: R30iB

Phạm vi chuyển động (°)

Trục J1: 360 °
Trục J2: 144 °
Trục J3: 136 °
Trục J4: 540 °

Tốc độ tối đa (° / s)

Trục J1: 130 ° / s
Trục J2: 130 ° / s
Trục J3: 135 ° / s
Trục J4: 300 ° / s
 
Ứng dụng robot
 
Xếp hàng
hội,, tổ hợp
Gia công
chuyển bộ phận

Applications

Palletising , Gia công , Xử lý các bộ phận , Lắp ráp các bộ phận

Pictures

Diagrams